LẮP ĐẶT DVD ANDROID CHO XE Ô TÔ Ở BIÊN HOÀ – ĐỒNG NAI

la-dvd-cho-Ranger-o-bien-hoa

la-dvd-cho-Ranger-o-bien-hoa


LẮP ĐẶT MÀN HÌNH DVD ANDROID CHO XE Ô TÔ TẠI BIÊN HOÀ – ĐỒNG NAI

CÓ NÊN LẮP ĐẶT DVD CHO XE Ô TÔ, XE HƠI TẠI BIÊN HÒA

Màn hình DVD cho xe ô tô không còn xa lạ gì đối với các bác chủ, tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng tiên tiến và nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng gia tăng. Do đó, màn hình DVD Android cho xe hơi ở Biên Hoà – Đồng Nai đang được rất nhiều người sở hữu xe quan tâm, mặc dù hiện nay đầu CD chiếm tỷ lệ lớn trên các dòng xe phổ thông, màn hình DVD Android cho xe ô tô chỉ được lắp ráp trên các dòng xe hơi phiên bản cao cấp, có lẽ nhà sản xuất muốn cắt giảm chi phí cho phù hợp với từng phân khúc thị trường, tạo nên sự khác biệt giữa cơ bản và cao cấp. Điều này, đã tạo điều kiện cho người tiêu dùng muốn nâng cấp chiếc xe hơi của mình như những phiên bản cao cấp, đều có màn hình DVD Android cho xe ô tô.

Nắm bắt được điều đó, AUTO ĐÔNG ANH đã đẩy mạnh, đầu tư, nhập khẩu và cung cấp các thiết bị màn hình DVD Android cho xe ô tô thương hiệu uy tín nhất hiện nay. Một trong số thương hiệu màn hình DVD Android lớn như: Kenwood, Sony, Wincar, Zulex, Pioneer ,Sharp, Caskr, Freeway, LM, Prome… Auto Đông Anh luôn luôn cam kết chất lượng được đặt lên hàng đầu cho mọi khách hàng khi mua và lắp đặt DVD Androi cho xe ô tô tại Biên Hoà – Đồng Nai.

MÀN HÌNH DVD ANDROID CHO XE Ô TÔ Ở BIÊN HOÀ

Khách hàng đến Auto Đông Anh lắp đặt DVD Android cho xe ô tô thường xuyên nhất tại Biên Hoà – Đồng Nai là các dòng xe như: Ford Fiesta, Honda City, Vios, Civic, Innova, Kia Forte, Ford Escape, Altis… Màn hình DVD Android cho xe ô tô đầy đủ tính năng như một Smartphone nên nhu cầu sử dụng đầu DVD cho xe hơi ở Biên Hoà càng nhiều. Một trong số tính năng quan trọng mà khách hàng rất ưa chuộng DVD Android cho xe ô tô tại Biên Hoà- Đồng Nai là có thể kết nối Wifi để truy cập mạng Internet: Youtube, facebook nghe nhạc giải trí, có thể biết chính xác vị trí chiếc xe của mình ở đâu thông qua hệ thống định vị GPS, bản đồ Vietmap hướng dẫn chi tiết thuận tiện cho việc đi lại, tích hợp tính năng gọi điện ngay trên màn hình DVD Android cho xe ô tô điều này sẽ giúp bác chủ lái xe an toàn hơn khi một tay lái và một tay nghe điện thoại. Và càng an toàn hơn, khi màn hình DVD Android cho xe ô tô tính hợp quan sát camera lùi xe hơi, dễ dàng quan sát các điểm mù sau xe ô tô.

Màn hình DVD Android cho xe ô tô được thiết kế phù hợp với mọi dòng xe, dễ dàng sử dụng và vô cùng thuận tiện:

+ Lắp màn hình DVD cho Altis ở Biên Hoà:

lap-dvd-cho-Altis-o-bien-hoa
Lắp DVD cho Altis ở Biên Hoà

+ Lắp màn hình DVD cho Accent ở Biên Hoà:

lap-dvd-accent-o-bien-hoa
Lắp DVD cho Accent ở Biên Hoà

+ Lắp đặt màn hình DVD Androi cho Vios tại Biên Hoà:

lap-dvd-cho-Vios-o-bien-hoa
Lắp DVD cho Vios ở Biên Hoà

+ Lắp đặt màn hình DVD Androi cho Camry tại Biên Hoà:

Lắp DVD cho Camry ở Biên Hoà

+ Lắp đặt màn hình DVD Androi cho Honda CRV tại Biên Hoà:

lap-dvd-cho-CRV-o-bien-hoa
Lắp DVD cho Honda CRV ở Biên Hoà

+ Lắp đặt màn hình DVD Androi cho Ford Ranger tại Biên Hoà:

la-dvd-cho-Ranger-o-bien-hoa
Lắp DVD cho Ford Ranger ở Biên Hoà

+ Lắp đặt màn hình DVD Androi cho Sonata tại Biên Hoà:

lap-dvd-cho-Sonata-o-bien-hoa
Lắp DVD cho Sonata ở Biên Hoà

+ Lắp đặt màn hình DVD Androi cho Fortuner tại Biên Hoà:

lap-dvd-cho-Fortuner-o-bien-hoa
Lắp DVD cho Fortuner ở Biên Hoà

+ Lắp đặt DVD Androi cho Innova tại Biên Hoà:

lap-dvd-cho-innova-o-bien-hoa
Lắp DVD cho Innova ở Biên Hoà

Còn rất nhiều màn hình DVD Android khác cho xe ô tô tại Biên Hoà để khách hàng chọn lựa. Hãy liên hệ ngay để được mức giá tốt nhất và được đặt lịch lắp đặt sớm nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, cùng với sự cố vấn của các chuyên gia. Auto Đông Anh cam kết lắp đặt DVD Androi cho xe ô tô với chất lượng tốt nhất tại Biên Hoà – Đồng Nai. Mọi chi tiết đều được lắp ráp rất khéo léo, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thiết bị khác của xe ô tô của quý khách. Tất cả sẽ mang lại sự đẳng cấp cho chiếc xe của bạn, xứng tầm với các phiên bản cao cấp.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Ở đâu lắp đặt DVD Andoid cho xe ô tô tại Biên Hoà thì ở đó có Auto Đông Anh.

Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng về lắp đặt DVD Android cho xe ô tô tại Biên Hoà, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

AUTO ĐÔNG ANH

1363 Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai.

( Ngã từ Phạm Văn Thuận + Võ Thị Sáu)

Gọi: 0975 967 989

Fanpage: https://www.facebook.com/autodonganh

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
BẢN ĐỒ