ĐỘ GƯƠNG GẬP ĐIỆN Ở BIÊN HÒA

do-guong-gap-dien-o-bien-hoa

do-guong-gap-dien-o-bien-hoa

ĐỘ GƯƠNG GẬP ĐIỆN CHO XE HƠI TẠI AUTO ĐÔNG ANH – BIÊN HÒA

Muốn độ gương gập điện thì hãy đến Auto Đông Anh tại Biên Hòa – Đồng Nai. Là một trong những trung tâm độ chế ô tô, nâng cấp đồ chơi xe hơi hàng đầu tại Biên Hòa, Auto Đông Anh chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Do-guong-gap-dien-o-bien-hoa
Độ gương gập điện ở Biên Hòa

Có Nên Độ Gương Gập Điện Cho Xe Hơi Không?

Có lẽ đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bác chủ đang có ý định độ gương gập điện cho xe hơi cho những dòng xe bản thiếu chế độ này nhưng lại không biết độ gương gập điện liệu có tốt và an toàn cho các thiết bị khác không? Các bác thử tưởng tượng xem, mỗi khi chúng ta đỗ xe ở đâu đó thì chúng ta phải thao tác đi lại xung quanh xe gập gương vào để tránh các phương tiện khác va chạm vào gương, điều này rất bất tiện đúng không nào.

Tại sao có những thương hiệu xe lại có bản thiếu và bản đủ. Điều này được lý giải do các hãng xe muốn phân khúc thị trường tiêu dùng thành các mục tiêu khác nhau như: phân khúc cấp thấp, phân khúc cấp trung, phân khúc cao cấp. Để khách hàng có thể chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với khả năng của mình. Đại đa số các dòng xe phiên bản cao cấp đều có chế độ gập gương điện bằng Remote tích hợp lock cửa, tuy nhiên thì cũng còn rất nhiều phiên bản phổ thông lại thiếu chế độ gương gập điện tự động.

Độ gương gập điện sẽ giúp chiếc xe của bác chủ trở nên đẳng cấp hơn, không khác gì những phiên bản cao cấp. Các bác chủ chỉ bỏ ra một số tiền rất nhỏ để chiếc xe hơi có đầy đủ tính năng như phiên bản hạng sang. Do đó, Auto Đông Anh – Biên Hòa đang được rất nhiều bác chủ chọn địa điểm này để nâng cấp cho vợ hai của mình.

Tính Năng Khi Độ Gương Gập Điện tại Auto Đông Anh – Biên Hòa

  • Khi mở khóa cửa thì gương tự động mở, khi đóng khóa cửa thì gương tự động gập.
  • Tích hợp nút công tắc điều khiển trong xe, có thể gập gương khi xe đi vào những con hẻm.
  • Bấm điều khiển từ xa để gập gương hoặc mở gương.

Một Số Giải Pháp Độ Gương Gập Cho Xe

  • Đối với những dòng xe có mô tơ rồi thì chỉ cần độ thêm bộ điều khiển gập gương điện thì sẽ đầy đủ tính năng.
  • Còn đối với những dòng xe chưa có mô tơ thì phải độ thêm mô tơ cho gương gập. Hiện tại, hai loại mô tơ phổ biến thường được sử dụng là mô tơ của Hàn Quốc và mô tơ của Nhật Bản. Hai loại mô tơ này thường có độ bền rất cao.
do-guong-gap-dien-o-bien-hoa
Độ gương gập điện tại Auto Đông Anh – Biên Hòa

Độ Gương Gập Điện Có Ảnh Hưởng Đến Thiết Bị Khác Không?

Nguyên lý hoạt động của bộ gương gập điện tại Auto Đông Anh – Biên Hòa là sử dụng bộ điều khiển mô tơ riêng tích hợp vào hệ thống khóa cửa nên không ảnh hưởng đến các thiết bị khác, bên cạnh đó độ bền của mô tơ rất là cao.

Auto Đông Anh cam kết chế độ bảo hành tuyệt đối cho mọi khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, có trách nhiệm trong công việc chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu độ gương gập điện của các bác chủ tại Biên Hòa.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để được đặt lịch độ gương gập điện cho xe hơi sớm nhất!

AUTO ĐÔNG ANH

Địa chỉ: 21 Trương Định, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai (Đường 4 cũ)

ĐT: Mr. Công 0975 967 989

Website: autodonganh.com – autodonganh.vn – dochoixehoidonganh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/autodonganh 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
BẢN ĐỒ