ĐỘ ĐÈN PHA BI XENON CHO XE ALTIS TẠI BIÊN HÒA

Độ đèn Bi Xenon xe Altis tại Auto Đông Anh

Độ đèn Bi Xenon xe Altis tại Auto Đông Anh

ĐỘ ĐÈN BI XENON XE TOYOTA ALTIS TẠI BIÊN HÒA

Tại thị trường Việt Nam, ALTIS là một trong những dòng xe phổ biến nhất của TOYOTA. Thuộc phân cấp cơ bản, Altis có chất lượng ánh sáng tương đối thấp. Do đó, nhu cầu độ đèn Bi Xenon cho Altis tại Biên Hòa Đồng Nai ngày càng gia tăng.

Muốn độ đèn Bi Xenon cho xe Altis, hãy đến Auto Đông Anh tại Biên Hòa Đồng Nai để nâng cấp ánh sáng ngay cho vợ hai của mình.

Sở hữu một chiếc xế cưng như Altis, muốn trang hoàng cho chiếc xe của mình thêm ấn tượng, nổi bật lại tiện sử dụng hơn thì cách đơn giản nhất chính là độ đèn pha Bi Xenon Xe Altis. Mặc dù không còn quá xa lạ với những người đam mê độ xe, nhưng không phải ai cũng có cách hiểu đúng về độ đèn Bi Xenon cho xe ô tô.

Độ đèn Bi Xenon cho Altis tại Biên Hòa
Độ đèn Bi Xenon cho Altis tại Biên Hòa

Độ Đèn Bi Xenon Xe Altis Giá Rẻ Tại Biên Hòa Đồng Nai

Việc độ đèn Bi Xenon cho Altis có rất nhiều ưu điểm so với chiếc đèn halogen nguyên bản. Độ đèn bi xenon cho Altis có nguồn sáng mạnh hơn hẳn nhưng lại tốn ít nguyên liệu hơn, nằm trong phần ba giới hạn từ 45W đến 65W. Đèn bi xenon có hai chế độ là đèn Cos và đèn pha. Đèn Cos có luồng ánh sáng bao phủ thấp để không làm chói mắt người đối diện, đèn pha luồng sáng tập trung xa để lái xe an toàn hơn trên những đoạn đường vắng. Nhờ hệ thống ánh sáng mạnh và linh hoạt mà tài xế quan sát nhanh và xử lí kịp thời những vấn đề xảy ra trên đường hạn chế thấp nhất những tai nạn, rủi ro khi tham gia giao thông. Hơn nữa, chiếc xe TOYOTA Altis của bạn trông sẽ thật ngầu và thời thượng nhờ hệ thống đèn Bi Xenon.

Hạn chế khi độ đèn Bi Xenon xe Altis: Việc độ đèn bi xenon cho Altis sẽ tác động đến bộ đèn zin, phải chế cháo nên bộ đèn xe Altis sẽ không về được zin. Tuy nhiên, khi độ đèn Bi Xenon cho Altis tại Auto Đông Anh – Biên Hòa. Bộ đèn xe Altis của các bác chủ luôn luôn đẹp nhứ mới, độ bền cao nên trở về zin là một điều hoàn toàn xa vời.

Độ đèn Bi Xenon cho Altis tại Biên Hòa
Độ đèn Bi Xenon cho Altis tại Biên Hòa

Địa Chỉ Độ Đèn Bi Xenon Xe Altis Tại Biên Hòa

Auto Đông Anh tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy của giới đam mê độ xe ô tô nói chung và độ đèn xe nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đam mê độ xe không ngừng tìm tòi, học hỏi nâng cao khả năng tay nghề cũng như sự sáng tạo về độ đèn bi xenon cho xe, Auto Đông Anh phát huy tối đa những ưu điểm của đèn Bi Xenon và khắc phục những hạn chế khi độ đèn xe cho xế cưng của bạn. Độ đèn pha Bi Xenon xe Altis chưa từng xảy ra tình trạng chập điện, hỏng hóc. Tầm chiếu sáng cũng được các thợ lành nghề của chúng tôi căn chỉnh không quá thấp nhưng đủ an toàn cho người đi đối diện không bị chói mắt.

Độ đèn Bi Xenon xe Altis tại Auto Đông Anh
Độ đèn Bi Xenon xe Altis tại Auto Đông Anh

 

Nếu bạn muốn tân trang cho chiếc xe Altis của mình trở nên khác biệt nhưng chưa có ý tưởng, hãy đến Auto Đông Anh để được tư vấn, gợi ý những ý tưởng mới lạ, độc đáo nhất cho chiếc xe Altis của bạn.

AUTO ĐÔNG ANH – Đồ Chơi Xe Hơi, Độ Xe Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: 21 Trương Định, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai (Đường 4 cũ)

Hotline: Mr. Công 0975.967.989

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
BẢN ĐỒ