ĐỘ ĐÈN BI XENON CHO XE Ô TÔ Ở BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

do-den-bi-xenon-o-bien-hoa-dong-nai-1

ĐỘ ĐÈN BI XENON CHO XE Ô TÔ, XE HƠI TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Độ đèn Bi Xenon cho xe ô tô, xe hơi là một trong những nhu cầu được rất nhiều chủ xe quan tâm và yêu thích khi muốn làm đẹp hay nâng cấp cho chiếc xế yêu của mình.

Độ đèn bi xenon cho ô tô ở Đồng Nai không những giúp cải thiện độ sáng khi di chuyển trong đem mà còn đem lại vẻ đẹp sang trọng và bắt mắt hơn. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao tại Đồ Chơi Xe Hơi Đông Anh ở Biên Hòa – Đồng Nai, chiếc xe yêu quý của quý khách sẽ được lột xác, nâng lên một tầm cao mới, sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

do-den-bi-xenon-o-bien-hoa-dong-nai-1
Độ đèn Bi Xenon cho ô tô tại Biên Hòa, Đồng Nai

Độ đèn Bi Xenon cho ô tô tại Biên Hòa – Đồng Nai mang lại lợi ích

+ Cải thiện độ sáng cho xe ô tô, tăng hiệu năng sử dụng: Độ đèn bi xenon sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất để cải thiện ánh sáng cho xe, giúp lái xe dễ dàng quan sát mọi vật vào ban đem, nâng cao tính năng an toàn cho người lái.

+ Tăng tính thẩm mỹ: Độ vòng Angel eyes Led, độ mí Led, độ đèn daylight… Độ đèn cho xe ô tô, xe hơi ở Đồng Nai rất đa dạng, tuy nhiên mỗi dòng xe có một đặc điểm khác nhau nên thường được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng cho phù hợp với thẩm mỹ, cá tính riêng của từng chủ xe.

do-den-bi-xenon-o-bien-hoa-dong-nai-7
Bi Xenon mắt quỷ và mí Led tại Biên Hòa – Đồng Nai

Độ đèn Bi Xenon cho ô tô đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao

Độ đèn Bi Xenon cho ô tô, xe hơi sẽ phải tháo tách mặt đèn và phần chóa phía sau. Và trên hết là điều chỉnh đường cắt ánh sáng sao cho đạt tiêu chuẩn nhất. Đối với những thợ giàu kinh nghiệm thì đây không phải là vấn đề lớn, nhưng đòi hỏi phải có kiến thức và kỹ thuật tốt.
Có rất nhiều khách hàng băn khoăn vấn đề tiêu thụ điện khi độ bi xenon cho xe ô tô, thực tế cho thấy bóng xenon thông thường dùng 35W thấp hơn khá nhiều so với bóng halogen nguyên bản 55W nên không phải thay bình ắc quy mới. Thêm vào đó mỗi đèn đều có đấu thông qua cầu chì nên sẽ an toàn tuyệt đối cho xe, loại bỏ mối lo cháy nổ.

Một trường hợp cũng rất được quan tâm khi tách mặt để độ đèn là việc hấp hơi nước, nước vào đèn. Vấn đề này được xử lý 1 cách dễ dàng vào có nằm trong bảo hành tại Auto Đông Anh – Biên Hòa, Đồng Nai.

do-den-bi-xenon-o-bien-hoa-dong-nai-5
Độ đèn Bi cho xe ô tô tại Biên Hòa – Đồng Nai

Nguyên tắc an toàn khi độ đèn ô tô

Độ đèn Bi Xenon cho ô tô Biên Hòa – Đồng Nai sẽ phải mở tách mặt đèn và phần chóa phía sau. Đối với những thợ giàu kinh nghiệm thì đây không phải là vấn đề lớn, nhưng đòi hỏi phải có kiến thức và kĩ thuật tốt.
Nhiều khách hàng băn khoăn vấn đề tiêu thụ điện khi độ bi xenon thì hoàn toàn yên tâm, bóng xenon thông thường dùng 35W thấp hơn khá nhiều so với bóng halogen nguyên bản 55W nên không phải thay bình ắc quy mới. Thêm vào đó mỗi đèn đều có đấu thông qua cầu chì nên sẽ an toàn tuyệt đối cho xe, loại bỏ mối lo cháy nổ.

Một trường hợp cũng rất được quan tâm khi tách mặt để độ đèn là việc hấp hơi nước, nước vào đèn. Vấn đề này được xử lý 1 cách dễ dàng tại Auto Đông Anh – Biên Hòa, Đồng Nai.

Độ đèn ô tô Plug and Play, không phải độ chế

Đối với những chủ xế muốn thay đổi diện mạo của xe nhưng không thích mở đèn độ chế, có một giải pháp cực kì đơn giản là mua những bộ đèn độ nguyên bộ. Hầu hết các loại xe trên thị trường hiện nay đều có đèn pha độ LED nguyên bộ, đèn hậu độ LED nguyên bộ, đèn gầm độ LED daylight. Chủ xế chỉ việc tháo đèn nguyên bản ra lắp những bộ đèn này vào là xong, khi nào không thích có thể về “zin”.

Những bộ đèn này được đồng bộ trong khâu sản xuất nên kiểu dáng rất đẹp, hạn chế tối đa vấn đề nước vào đèn, tuy nhiên độ sáng không thể so sánh được với những bóng đèn độ cao cấp.

Độ đèn Bi Xenon ở Biên Hòa, Đồng Nai

 

Độ đèn Bi Xenon tại Đồ Chơi Xe Hơi Đông Anh – Biên Hòa, Đồng Nai, quý khách hàng sẽ được bảo hành mọi vấn đề liên quan đến lỗi sản phẩm, kỹ thuật xử lý, nước vào đèn. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến độ đèn Bi Xenon cho ô tô tại trung tâm của chúng tôi.

Video Độ Bi Xenon GTR tại Biên Hòa, Đồng Nai – Auto Đông Anh Center

 

AUTO ĐÔNG ANH

Địa chỉ: 21 Trương Định, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai (Đường 4 cũ)

Hotline: 0975 967 989

Website: autodonganh.com

autodonganh.vn

dochoixehoidonganh.com

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
BẢN ĐỒ