BỌC GHẾ DA Ô TÔ BIÊN HÒA GIÁ RẺ

bọc ghế da ô tô biên hòa

bọc ghế da ô tô biên hòa

CHUYÊN BỌC GHẾ DA Ô TÔ GIÁ RẺ Ở BIÊN HÒA

Chuyên may và bọc ghế da ô tô uy tín giá rẻ tại Biên Hòa. Tư vấn bọc ghế da oto tại nhà miễn phí. Bọc ghế da ô tô theo cung mệnh và phong thủy của khách hàng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Ghế da ô tô Auto Đông Anh sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Một Số Mẫu Bọc Ghế Da Ô Tô tại Auto Đông Anh

bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 1
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 2
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 3
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 4
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 5
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 6
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 7
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 8
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 9
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 10
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 11
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 12
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 13
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 14
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 15
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 16
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 17
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 18
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 19
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 20
bọc ghế da ô tô biên hòa
Bọc ghế da ô tô Biên Hòa 21

Bọc Ghế Da Ô Tô Chuyên Nghiệp Uy Tín Biên Hòa

Trường hợp tư vấn bọc ghế ô tô tại Auto Đông Anh

Với những xe phổ biến. Chúng tôi luôn may sẵn các màu theo xe. Quý khách đến Auto Đông Anh xem trực tiếp ghế da chúng tôi đã may sẵn. Với những mẫu ghế da may sẵn có thể tiến hành bọc luôn. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Bọc ghế da ô tô tại Auto Đông Anh cũng nhanh hơn do thợ có thể tập trung làm.

Trường hợp tư vấn bọc ghế da ô tô tại nhà

Nhân viên tư vấn sẽ mang mẫu da hoặc đệm ghế da đã may sẵn đến tận nơi tư vấn. Sau đó thợ thi công sẽ đến bọc ghế ô tô tận nhà mà không tính thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào .

Thời Gian Bọc Ghế Da Ô Tô tại Autodonganh.com

Thời gian bọc ghế ô tô tại Auto Đông Anh giao động từ 1,5 tiếng đến 3,5 tiếng. Bọc ghế tại nhà mất khoảng 2,5 tiếng. Và 1,5 tiếng nếu bọc ghế tại xưởng. Do đội ngũ thợ đông nên thời gian bọc ghế nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng.

Giá bọc ghế da cho ô tô Biên Hòa tùy thuộc vào 3 yếu tố. Loại da sử dụng để may ghế. Số ghế của xe và độ phức tạp khi khách hàng yêu cầu độ ghế ô tô theo kiểu khác biệt so với Form cũ của xe. Auto Đông Anh Cam Kết giá bọc ghế da oto có giá rẻ nhất khu vực Biên Hòa. Auto Đông Anh chuyên may và bọc da ghế ô tô chuyên nghiệp ở Đồng Nai.

Những Kiểu Bọc Ghế Cho Xe Ô tô

Kiểu bọc trùm ghế xe

Không tháo bộ nỉ. Bọc trực tiếp bộ ghế da lên bộ nỉ. Cách bọc này có ưu điểm là thi công nhanh. Khi bộ đệm hỏng tiến hành tháo bỏ bộ đệm ghế da. Xe trở về trạng thái ban đầu. Nhưng có nhược điểm là bộ ghế da không ôm sát thân ghế. Do thiếu chỗ để ghim. Và độ bền cũng giảm do bộ đệm bị xê dịch trong quá trình sử dụng. Cách bọc ghế da này thường áp dụng với giả da.

Kiểu bọc kẹp chết

Tháo bộ nỉ sau đó mới tiến hành bọc bộ đệm ghế da mới. Cách bọc này có ưu điểm là: đêm ghế căng và đẹp do có chỗ ghim nên bộ đệm ghế ôm sát thân ghế. Tuổi thọ của bộ ghế da cũng bền hơn và ngồi cũng thoải mái hơn. Bộ nỉ của xe khách hàng có thể cất đi sau này vẫn sử dụng lại bình thường.

Các Loại Da Dùng Để May Bọc Ghế Ô Tô

Da tự nhiên

Da tự nhiên 100% được nhập khẩu từ Anh. Da Anh được sản xuất từ da động vật nguyên tấm chủ yếu là bò hoặc da cừu. Để có da hoàn chỉnh. Da động vật cần trải qua quá trình thuộc da để xử lý các chất hữu cơ của da, giúp vật liệu bền hơn khó bị phân hủy với môi trường. Trong quá trình thuộc da người ta sẽ tiến hành nhuộm màu của da để có màu ưng ý.
Da Anh có ưu điểm là đẹp và sang trọng nhưng do sản xuất từ da động vật nguyên tấm nên giá thành cao. Bên cạnh đó da Anh có nhược điểm là tính hút ẩm cao. Nên dễ bị nấm mốc. Khi thời tiết khô hanh đòi cần phải thường xuyên bảo dưỡng giữ ẩm. Nếu chịu khó bảo dưỡng Da Anh có độ bền khoảng 10 năm.

Da Công nghiệp

Da công nghiệp Được sản xuất từ da động vật vụn trải qua quá trình: nghiền– trộn – cán- nhuộm màu – và tạo vân da. Da công nghiệp gồm hai loại: Da công nghiệp loại 1 và Da công nghiệp loại 2.

Da công nghiệp loại 1

Da công nghiệp là loại da cao cấp với thành phần 80% là da tự nhiên. Đây là loại da bền đẹp và phù hợp với khí hậu việt nam. Da công nghiệp loại 1 khắc phục những nhược điểm của da tự nhiên như: giá cao và tính hút ẩm là hai trong rất nhiều hạn chế của da tự nhiên. Độ bền của da công nghiệp loại 1 vào khoảng 5-6 năm.

Da Singapore

Da Singapore có đặc điểm Da Dày Vân To. Do da dày nên sau khi bọc. Ghế xe ô tô có Form ghế hơn. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam là nóng ẩm. đây là loại da phù hợp nhất.

Da Thái Lan

Cũng thuộc nhóm da công nghiệp loại 1. Da Thái có vân nhỏ và mỏng hơn da Sing một chút.

Da công nghiệp loại 2

Có tỷ lệ da tự nhiên thấp hơn do đó có giá rất bình dân . Độ bền và màu sắc không được như da công nghiệp loại 1. Độ bền của da công nghiệp loại 2 khoảng 3 năm

Giả da

Giả da hay còn gọi là Simily : Được sản xuất từ các sản phẩm hóa dầu. Ưu điểm của giả da giá thành rẻ. Mới đầu có mùi. Hết sau hai ngày sử dụng .Giả da có 2 loại. Giả da loại 1 mềm hơn giả da loại 2. Giả da loại 1 có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật. Cách nhận biết giả da là mặt sau có lớp vải . Độ bền của giả da vào khoảng 2-3 năm

Ngoại trừ giả da có mùi ra . Các loại da còn lại không có mùi .

Thời gian bảo hành ghế da ô tô tại Auto Đông Anh

Bảo hành 01 năm đối với giả da
Bảo hành 02 năm với da công nghiệp loại 2
Bảo hành 03 năm đối với da công nghiệp loại 1 – Da Singapore và Da Thái
bảo hành 10 năm với da tự nhiên – ( Da Anh)

Bọc ghế da ô tô ở đâu tốt nhất Biên Hòa?

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để đánh da một cơ sở bọc ghế da ô tô uy tín Biên Hòa.

Nên Là đơn vị trực tiếp sản xuất

Đơn vị trực tiếp sản xuất không phải nhập ghế da lại của cơ sở khác. Việc không phải qua bên trung gian thứ 3 giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí mà vẫn sở hữu được bộ đệm ghế da chất lượng.

Đơn vị chuyên môn hóa cao

Tay nghề của một người thợ được hình thành do trải quá trình lâu dài để tích lũy kinh nghiệm. Thợ chuyên về ghế da được làm nhiều xe hơn nên xét về tay nghề sẽ cao hơn so với thợ đa năng làm tất cả các việc như dán phim, đấu điện. Thợ nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo được tính chính  đồng thời tránh được các sự cố ngoài mong muốn khi bọc ghế.

Dịch vụ tư vấn bọc ghế da ô tô tại nhà

Để bọc ghế da cho xe oto Biên Hòa. Thông thường khách hàng sẽ phải đi lại hai lần. Lần đầu đến để xem mẫu da đặt may. Sau đó khách hàng sẽ quay lại bọc ghế da sau khi cửa hàng đã đặt may xong. Việc đi lại mất thời và bất tiện đối với tình trạng giao thông hiện nay tại Biên Hòa. Lựa chọn những đơn vị có dịch vụ tư vấn bọc ghế ô tô tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tránh được những bất tiện trên.

AUTO ĐÔNG ANH

“Đồ Chơi Xe Hơi – Độ Xe Chuyên Nghiệp”

CN1: 21 Trương Định, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai (Đường 4 cũ)

CN2: 106 Trần Bình Trọng, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: Mr. Công 0975 967 989

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
BẢN ĐỒ