boc-ghe-da-cruze

BỌC GHẾ DA CRUZE Ở BIÊN HÒA

Đối với nhiều dòng xe ô tô xe hơi thì việc bọc ghế da trở nên quá quen thuộc bởi lẽ những ghế nỉ ô tô không còn phù hợp với môi trường nóng ẩm của nước ta, với nhiều lợi thế của ghế da như không mùi, dễ vệ sinh, không thấm nước mùa hè thì làm mát nhanh, không bám bụi… Nhu cầu bọc ghế da Cruze ngày càng nhiều, vậy để bọc da nào cho phù hợp, cách bọc ra sao, kết hợp màu sắc nào cho khỏe xe của dòng xe Cruze này thì quý khách tham khảo một số thông tin dưới đây để được tư vấn nhé.

boc-ghe-da-cruze
Bọc ghế da Cruze

Lựa Chọn Cách Bọc Ghế Da Cruze

Thông thường yêu cầu lựa chọn của khách hàng:

+ Bọc ghế da Cruze phải có độ bền da phải cao;

+ Màu sắc thì thường một màu theo taply của xe;

+ Thường sự lựa chọn là màu đen;

+ Đường nét thường may 2 đường chỉ ghồ lên tạo chắc chắn cho xe;

+ Dập chữ lô gô;

+ Dập lỗ thoáng khí;

Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi cá nhân sẽ có cách lựa chọn bọc ghế da Cruze khác nhau. Auto Đông Anh sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

boc-ghe-da-cruze
Bọc ghế da Cruze ở Biên Hòa
boc-ghe-da-cruze
Bọc ghế da Cruze giá rẻ
boc-ghe-da-cruze
Bọc ghế da Cruze Biên Hòa
boc-ghe-da-cruze
Bọc ghế da Cruze 1

Quý khách có thể lựa chọn một số màu sắc kết hợp cho ghế như trên;

Các loại mẫu da bọc ghế xe Cruze

Có nhiều loại da trên thị trường và chia là làm những loại chính như sau:

  • Da thật: Da thật có 2 loại, loại da thật của Anh Quốc, loại này khá tốt, vì độ bền cao, mặt sơn mịn hơn, da mềm hơn da thật Singapore.
  • Da công nghiệp:

+ Da thật công nghiệp : Đây là loại da thật được nghiền, trộn sơn và ép, đây gần như là loại da bền nhất, vì loại da này được thiết kế dành cho môi trường nóng ẩm thất thường như ở Việt Nam.

+ Da công nghiệp: Đây là loại da có tính chất sơn và chộn mùn da công nghiệp khá đẹp nhưng độ bền chỉ ở dạng trung bình.

+ Da công nghiệp loại rẻ: đây là loại da ít người bọc nhất.

  • Giả da

+ Giả da thái lan: Loại giả da dầy này rất ưa chuộng vì độ bền và chất liệu dầy của nó, không thua kém gì các loại da sang.

+ Giả da trung bình: đây là loại giả da ở mức trung bình, sử dụng cho những dòng xe giá rẻ hoặc taxi.

+ Giả da mỏng: loại này hầu hết không ai bọc cả.

Loại da thật công nghiệp là nên lựa chọn vì giá thành hợp lý và khá bền, dẻo mặt sản phẩm không khác gì da thật và chúng phù hợp môi trường nóng ẩm như Việt Nam.

Cách bọc : Đường mày 2 đường chỉ gồ tạo đường nét khỏe, bóp da vào gân ghế tạo các đường nét khỏe, giữa có thể dập lỗ cho thông thoáng.

Giá Bọc Ghế Da Cruze

Dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ có những gói bọc ghế da Cruze khác nhau. Để nhận được báo giá tốt nhất thì quý khách hàng vui lòng hotline: 0975 967 989 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá và lên lịch bọc ghế.

Địa Chỉ Bọc Ghế Cruze Biên Hòa

Auto Đông Anh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên bọc ghế da Cruze giá rẻ ở Biên Hòa. Với đội ngũ thợ may và bọc ghế da chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng bộ ghế da Cruze đẹp và ôm sát nhất.

Cám ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng Auto Đông Anh!

AUTO ĐÔNG ANH

Đồ Chơi Xe Hơi – Độ Xe Chuyên Nghiệp

1363 Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

Mr. Công 0975 967 989

 

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN